Chi bộ Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Yên Bái tổ chức kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 19/5/2024, Chi bộ Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh đã tổ chức kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng  là đoàn viên công đoàn và đoàn viên thanh niên ưu tú

Thực hiện Quyết định số 2053-QĐ/ĐUK và Quyết định số 2054-QĐ/ĐUK ngày 13/5/2024 của Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh kết nạp đảng viên đối với 02 quần chúng Nguyễn Văn Hiếu, Nguyễn Thị Huyền.

Đồng chí Tô Xuân Quý, UVBCH Đảng bộ Sở, Bí thư chi bộ Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, quy định của Đảng về  kết nạp đảng viên. Tại buổi Lễ, đồng chí Tô Xuân Quý, UVBCH Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT, Bí thư chi bộ công bố quyết định của Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh kết nạp đảng viên và trao quyết định kết nạp đảng viên cho 02 đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Nguyễn Thị Huyền.

Đồng chí Tô Xuân Quý, UVBCH Đảng bộ Sở, Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Huyền

Đồng chí Tô Xuân Quý, UVBCH Đảng bộ Sở, Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Văn Hiếu

Tính đến nay, Chi bộ Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng có 20 đảng viên, trong đó 18 đảng viên chính thức, 02 đảng viên dự bị. Nghị quyết nhiệm kỳ 2022-2025 của Chi bộ là kết nạp từ 01-02 đảng viên, như vậy đến nay Chi bộ đã hoàn thành chỉ tiêu nghị quyết đại hội.

Công tác phát triển đảng viên được Cấp ủy, Chi bộ thường xuyên quan tâm, từ khi thành lập đến nay (Chi bộ được thành lập tháng 4 năm 2017), Chi bộ Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng đã bồi dưỡng, tạo nguồn, phát triển và đã kết nạp ưược 05 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam, trong đó có 02 đồng chí đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng Trung cấp lý luận chính trị. Đây là nguồn cán bộ trẻ được đào tạo cơ bản, bổ sung quy hoạch các chức danh lãnh đạo chủ chốt trong thời gian tới.

Dưới cờ đảng các đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Nguyễn thị Huyền đã đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ vững mạnh, trở thành Chi bộ kiểu mẫu trong năm 2024.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền đọc lời tuyên thệ

 

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu đọc lời tuyên thệ

Tại buổi lễ, đồng chí Tô Xuân Quý, UVBCH Đảng bộ Sở, Bí thư Chi bộ chúc mừng hai đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Nguyễn Thị Huyền đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới tích cực phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, tu dưỡng đạo đức, nâng cao năng lực công tác chuyên môn để đáp ứng sự tin tưởng, kỳ vọng của Chi bộ và Lãnh đạo Quỹ. Bên cạnh đó căn dặn  các đồng chí đảng viên mới cần phát huy hơn nữa tính tiên phong gương mẫu trong công tác, nêu cao tinh thần phê và tự phê bình, tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, tuyên truyền vận động gia đình, người thân và nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, giữ gìn đoàn kết, thống nhất trong đảng, thường xuyên giữ mối liên hệ tại nơi cư trú theo đúng quy định của Đảng.

Nhằm tạo điều kiện giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trong học tập, công tác và rèn luyện, Cấp ủy chi bộ đã phân công các đồng chí đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ các đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Nguyễn Thị Huyền trở thành đảng viên chính thức.

Một số hình ảnh Lễ kết nạp đảng viên

Đại biểu dự Lễ kết nạp đảng viên thực hiện nghi lễ chào cờ

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu đọc đơn xin vào đảng

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền đọc đơn xin vào đảng

 

Các đồng chí trong BCH Chi bộ chụp ảnh với 02 đồng chí đảng viên mới

Nguồn: Ban biên tập Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Yên Bái

Video
Thư viện ảnh
aa
QC giua
Gian hàng giá Sốc
10 thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng trên địa bàn tỉnh Yên Bái
Danh bạ điện thoại
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay: 568
Hôm qua: 667
Đang online: 41
Tổng lượt truy cập :1335819