Tặng quà Tết xuân Quý Mão 2023 cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 02 xã Tân Phượng, Lâm Thượng huyện Lục Yên

Nhằm hưởng ứng phong trào “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động và để những hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 an vui, đầm ấm, hạnh phúc. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giao Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng phối hợp với Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trao quà tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 02 xã Tân Phượng, Lâm Thượng huyện Lục Yên.

Sáng ngày 11/01/2023, Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn do đồng chí Tô Xuân Quý, Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng làm trưởng đoàn đã đến chúc tết và trao 80 suất quà tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Phượng, Lâm Thượng huyện Lục Yên, trong đó 29 suất quà được trao cho các hộ gia đình chính sách, 51 suất quà cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 02 xã. Trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng.

Giá trị của mỗi suất quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện được sự quan tâm, chia sẻ khó khăn với người dân trong dịp Tết đến xuân về của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Yên Bái. Mỗi suất quà đều được người dân đón nhận trong niềm hân hoan và vui mừng, hòa chung vào không khí phần khởi, vui tươi chào đón năm mới Quý Mão 2023, góp phần làm ấm lòng người dân nghèo vùng cao của tỉnh Yên Bái. 

Một số hình ảnh đồng chí Tô Xuân Quý, Giám đốc Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng cùng lãnh đạo UBND xã Tân Phượng, Lâm Thượng trao quà tết cho người dân

Nguồn: Công Thành/Bùi Cường – Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Yên Bái

 

Video
Thư viện ảnh
aa
QC giua
Gian hàng giá Sốc
10 thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng trên địa bàn tỉnh Yên Bái
Danh bạ điện thoại
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay: 646
Hôm qua: 667
Đang online: 33
Tổng lượt truy cập :1335897