Quỹ bảo vệ và phát triển rừng đánh giá phân xếp loại cán bộ, viên chức, người lao động năm 2022

Ngày 01/12/2022, Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Yên Bái (Quỹ tỉnh) tổ chức họp đánh giá, phân xếp loại chất lượng viên chức, người lao động và công tác thi đua khen thưởng năm 2022. Đồng chí Tô Xuân Quý, Giám đốc Quỹ chủ trì hội nghị.

Thực hiện các quy định và bám sát quy chế đánh giá, phân xếp loại chất lượng hàng năm đối với các phòng, viên chức, người lao động thuộc Quỹ theo 4 mức: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Hoàn thành tốt nhiệm vụ; Hoàn thành nhiệm vụ và Không hoàn thành nhiệm vụ.

  Đồng chí Tô Xuân Quý – Giám đốc Quỹ, chủ trì cuộc họp 

Tại cuộc họp, đồng chí Giám đốc thay mặt lãnh đạo đơn vị báo cáo kiểm điểm kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác của Quỹ, trong đó nổi bật 4 nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị như: (1) Công tác chỉ đạo điều hành của Quỹ tỉnh trong năm 2022; (2) Thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng; (3) Trồng rừng thay thế; (4) Thực hiện tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật. Bên cạnh đó còn thực hiện một số nội dung nhiệm vụ đột xuất khác theo chỉ đạo của cấp trên.

Với những kết quả đã đạt được trong năm 2022, căn cứ các tiêu chí đánh giá, chấm điểm Quỹ tỉnh tự đánh giá, phân xếp loại là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

  Ảnh cán bộ viên chức tham gia ý kiến đánh giá, xếp loại đơn vị  

Đối với viên chức, người lao động đã nghiêm túc tự kiểm điểm, đánh giá trung thực và thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế của bản thân về kết quả tu dưỡng, rèn luyện, thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao năm 2022. Kết quả 30% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (06 đồng chí); 70% hoàn thành tốt nhiệm vụ (13 đồng chí). 

Đạt được những kết quả đáng khích lệ như trên là nhờ sự đồng thuận, thống nhất cao trong lãnh đạo, điều hành của Ban Giám đốc, sự nỗ lực, quyết tâm phấn đấu của tập thể, cá nhân cán bộ, viên chức, người lao động Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng năm 2022./.

                               Nguồn: Ban biên tập Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Yên Bái

 

Video
Thư viện ảnh
aa
QC giua
Gian hàng giá Sốc
10 thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng trên địa bàn tỉnh Yên Bái
Danh bạ điện thoại
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay: 499
Hôm qua: 596
Đang online: 26
Tổng lượt truy cập :1296472