Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng triển khai kế hoạch nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021 gắn với phòng, chống dịch bệnh Covid 19

          Để đảm bảo an toàn trong dịp tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng triển khai một số nhiệm vụ trước, trong và sau tết Nguyên đán cho cán bộ viên chức và người lao động của đơn vị theo chỉ đạo của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tại công văn số 170/SNN-VP ngày 28/01/2021.

Ngày 01/02/2021, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tổ chức họp toàn thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và người lao động. Đồng chí Tô Xuân Quý, Giám đốc Quỹ đã quán triệt một số nội dung cần thực hiện nghiêm túc, đó là: Yêu cầu cán bộ, viên chức và người lao động nghiêm túc thực hiện luật giao thông: "Đã uống rượu, bia - không lái xe"; không phóng nhanh, vượt ẩu; không chở quá số người quy định; không sử dụng điện thoại khi lái xe; đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi đi mô tô, xe máy, xe đạp điện; thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô; dừng xe quan sát an toàn khi qua đường ngang đường sắt; mặc áo phao đúng quy định khi đi đò; đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, không tham gia các hoạt động mê tín, dị đoan...
 
 
Đồng thời nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 theo quy định: rửa tay đúng cách và mang khẩu trang khi tham gia giao thông... Thường xuyên cập nhật thông tin có liên quan đến dịch bệnh và các quy định của Trung ương, Tỉnh, ngành để có biện pháp phòng chống dịch theo đúng quy định, yêu cầu tất cả cán bộ, viên chức và người lao động thực hiện tốt thông điệp 5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế theo khuyến cáo của Bộ Y tế.
 
Giao phòng Hành chỉnh tổng hợp xây dựng kế hoạchphân công nhiệm vụ trực tết cho cán bộ lãnh đạo, viên chức, người lao động trong đơn vị theo đúng thời gian quy định, đảm bảo thực hiện các nhiệm vụtiếp nhận thông tin, nắm bắt tình hình và xử lý công việc thuộc lĩnh vực chức năng nhiệm vụ của đơn vị.
 
Nguồn: Thạc sỹ Nguyễn Thị Huyền - Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Yên Bái

 

Video
Thư viện ảnh
aa
QC giua
Gian hàng giá Sốc
10 thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng trên địa bàn tỉnh Yên Bái
Danh bạ điện thoại
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay: 574
Hôm qua: 667
Đang online: 41
Tổng lượt truy cập :1335825