Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng giao lưu bóng đá nam mini với Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật

Chiều ngày 13/6/2024 tại Sân bóng đá Mini cỏ nhân tạo Không gian VNPT; phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái đã diễn ra trận giao lưu bóng đá Mini nam Cán bộ, Công chức, viên chức người lao động của 2 đơn vị Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng và Chi cục trồng trọt và Bảo vệ thực vật. Đây là hoạt động giao lưu trong phong trào thi đua của Cụm thi đua các đơn vị Hành chính, sự nghiệp thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong năm 2024.


Trận bóng giao lưu giữa Đội bóng đá Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng và
Chi cục trồng trọt và Bảo vệ thực vật

 

Về dự giao lưu thi đấu bóng đá có các đồng chí đại diện lãnh đạo Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng; Lãnh đạo Chi cục trồng trọt và bảo vệ thực vật cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của 2 đơn vị đến cỗ vũ.

 

 

Trận bóng giao lưu đã cống hiến những pha bóng đẹp

Đây là hoạt động được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ Cán bộ, Công chức, Viên chức và người lao động của các đơn vị hưởng ứng phong trào "Toàn dân tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Đồng thời qua hoạt động được tổ chức giúp gắn chặt mối quan hệ giữa các đơn vị với nhau, qua đó giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

 

 

Nguồn: Nguyễn Tiến Thành/ Nguyễn Thị  Huyền

 

Video
Thư viện ảnh
aa
QC giua
Gian hàng giá Sốc
10 thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng trên địa bàn tỉnh Yên Bái
Danh bạ điện thoại
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay: 610
Hôm qua: 667
Đang online: 42
Tổng lượt truy cập :1335861