Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Yên Bái tổ chức kiểm điểm kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2019

           Ngày 16/12/2019, Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Yên Bái tổ chức tổ chức kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2019. Đồng chí Tô Xuân Quý -  Bí thư chi bộ, giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng chủ trì cuộc họp, tham dự còn có mặt của toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Căn cứ Hướng dẫn số 14-HD/TU ngày 02/12/2019 của Tỉnh ủy Yên Bái; Hướng dẫn số 13-HD/ĐUK ngày 06/12/2019 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp; Hướng dẫn số 88-HD/ĐU ngày 12/12/2019 của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về hướng dẫn Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên, tập thể và cá nhân lãnh đạo cấp ủy các cấp. Tập thể cấp ủy, lãnh đạo quản lý và toàn thể cán bộ đảng viên trong Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá trung thực và thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế của bản thân về kết quả tu dưỡng, rèn luyện, thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao năm 2019.  Chi bộ đã tổ chức bỏ phiếu kín để đánh giá phân xếp loại đối với tập thể Chi bộ, cá nhân các đồng chí lãnh đạo quản lý và cán bộ đảng viên trong Chi bộ. Kết quả 100% đảng viên nhất trí phân xếp loại tổ chức đảng: Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% đảng viên trong Chi bộ đã đạt kết quả hoàn thành tốt nhiệm vụ (trong đó có 02 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ).
 Đạt được những kết quả trên là nhờ sự nỗ lực, quyết tâm phấn đấu của mỗi đảng viên và tập thể cấp ủy, lãnh đạo Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng trong công tác xây dựng đảng năm 2019.
(ảnh cuộc họp kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên, tập thể và cá nhân lãnh đạo, quản lý)
Nguồn: Ban biên tập -Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng

 

Video
Thư viện ảnh
aa
QC giua
Gian hàng giá Sốc
10 thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng trên địa bàn tỉnh Yên Bái
Danh bạ điện thoại
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay: 600
Hôm qua: 667
Đang online: 39
Tổng lượt truy cập :1335851